เริ่มมาจากการรวมกลุ่มของบุคคลที่รักและชื่นชอบการเล่นเจ็ตสกีและเรือ ซึ่งแต่ก่อนการเล่นเจ็ตสกีและเรือยังไม่ได้แพร่หลายสู่สังคมมากเท่ากับปัจจุบัน หรือจะบอกได้ว่า กีฬาทางน้ำ เป็นได้ทั้งการแข่งขันและเป็นกิจกรรมของครอบครัวในวันหยุดได้ ซึ่งดูแล้วเป็นหลักสูตรสำเร็จรูปว่าทำไมการเล่นเจ็ตสกีนี้้ถึงได้รับความนิยมจากผู้ที่สนใจในเรื่องกีฬาทางน้ำมาเป็นอันดับต้น ๆ และบรรดาวัยรุ่นทั้งชายและหญิงที่ชื่นชอบความเร็วเป็นอย่างมาก

           ซึ่งทำให้สมาชิกนักแข่งเจ็ตสกีของไทยต่างได้รับความช่วยเหลือจากบรรดาผู้ที่ให้การสนับสนุนมากกว่าการแข่งประเภทอื่น ๆ อย่างเห็นได้ชัด แต่เมื่อสิ้นสุดการแข่งขันข่าวสารส่วนใหญ่ก็จะจางหายไป ดังนั้นการรวมกลุ่มของสมาชิกกลุ่มหนึ่งเลยรวมตัวกันเปิด ศูนย์บริการและตัวแทนจำหน่ายเจ็ตสกี (SEADOO)แบบครบวงจร โดยได้รับการแต่งตั้งอย่างเป็นทางการจาก บริษัท ยอชเทคโนโลยี จำกัด ขึ้นมาเพื่อเป็นช่องทางในการติดต่อซื้อขายแลกเปลี่ยนความรู้ ความคิดเห็นและแจ้งข่าวสารทั้งวงในและวงนอกของวงการเจ็ตสกีในประเทศและต่างประเทศเป็นหลัก โดยไม่ได้จำกัดแค่ผู้ที่รักและชื่นชอบการเล่นเจ็ตสกีแต่เพียงกลุ่มเดียวเท่านั้น แต่เปิดรับผู้ที่สนใจทุกท่านและพร้อมให้คำปรึกษา

จุดประสงค์หลักในการจัดตั้งบริษัท

– เป็นศูนย์บริการขายเจ็ตสกี (SEADOO) และอะไหล่แท้จากโรงงาน ในราคาที่คุณสัมผัสได้
– เป็นศูนย์บริการซ่อมเจ็ตสกีโดยเครื่องมือที่ได้รับมาตรฐานจากโรงงาน ทั้งเก่าและใหม่
พร้อมการรับประกันอะไหล่และการซ่อมจากทางบริษัท
– เป็นศูนย์กลางให้คำปรึกษาสำหรับผู้ที่ประสบปัญหาเกี่ยวกับเจ็ตสกีหรือผู้ที่เริ่มเล่นเจ็ตสกี
– สานสัมพันธ์ รวมกลุ่ม และจัดกิจกรรมต่าง ๆ โดยเน้นกิจกรรมร่วมกับครอบครัวเป็นหลัก
– แลกเปลี่ยนประสบการณ์ต่าง ๆ ของผู้ที่มีความรู้จริง เพื่อเป็นทางลัดในการเรียนรู้ของบุคคลที่อยากจะมีส่วนร่วมหรือเริ่มสนใจเจ็ตสกี